Tổ chức sự kiện Diên Vĩ
Tổ chức sự kiện Diên Vĩ

Giới thiệu về chúng tôi

Là công ty truyền thông – quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, Iris tự hào mang lại những mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Đặc biệt trong lĩnh vực "Tổ chức sự kiện" và "Tiếp thị Thương mại", khách hàng của chúng tôi đều thỏa mãn với cách làm việc có chiến lược, sáng tạo, tâm huyết và tầm hiểu biết sâu rộng về văn hoá đa phương của chúng tôi. Cùng với dịch vụ tư vấn khác, Iris tự tin luôn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

# Ý nghĩa Thương hiệu Iris

IRIS (hoa Diên vĩ) là tên một nữ thần Hy Lạp, tín sứ của thần Zeus & thần Hera trong thần thoại Hy Lạp, với sứ mạng cao cả mang điềm lành hạnh phúc cho nhân loại. Hoa Diên Vĩ - IRIS được xem như một loài hoa thiêng có khả năng chữa bệnh, ba cánh hoa Diên Vĩ đại diện cho sự Trung ThànhKhôn Ngoan và Dũng Cảm. Công ty Tổ chức sự kiện IRIS được khai sinh cũng với sứ mạng thiêng liêng đó.

Chúng tôi mong muốn mang đến niềm tin, sự sắc sảo, độc đáo và khác biệt cho khách hàng.

  • Tận tâm, tập trung, bảo mật và nhiệt tình là sự Trung Thành của chúng tôi.

  • Nhanh nhạy, phù hợp, linh hoạt, độc đáo là sự Khôn Ngoan chúng tôi đem đến

  • Táo bạo, quyết tâm, không ngừng sáng tạo đó là sự Dũng Cảm mà chúng tôi có.

# Tầm nhìn - Sứ mệnh
  • Tầm nhìn

Xây dựng Iris Advertising trở thành Công ty Tổ chức sự kiện – Truyền thông dẫn đầu ngành dược & chăm sóc sức khỏe, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những nhãn hàng quốc tế đã và đang và sẽ có mặt tại Việt Nam.

  • Sứ mệnh

Hợp tác, chia sẻ, tư vấn, thực hiện các giải pháp truyền thông – tổ chức sự kiện phục vụ mục đích xây dựng & phát triển thương hiệu của khách hàng.

#Giá trị cốt lõi

  • Cam kết

Iris cam kết đóng góp, hợp tác với các tổ chức chính phủ & phi chính phủ thực hiện những dự án giáo dục, định hướng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt.

  • Đạo đức kinh doanh

Kinh doanh có trách nhiệm và tuân thủ đúng chuẩn mực xã hội.

IRIS tuân thủ các chính sách của nhà nước trong việc quản lý doanh nghiệp, chịu trách nhiệm với mục đích kinh doanh, thân thiện, trung thành, bảo mật các thông tin của khách hàng trên nguyên tắc hiểu biết & tôn trọng lẫn nhau.

  • Điểm mạnh
1. Có quan hệ tốt với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các cơ quan truyền thông tổ chức thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm giáo dục & cải thiện sức khỏe cộng đồng.

2. Có tiếng nói uy tín trong lĩnh vực quan hệ công chúng – tổ chức sự kiện.

3. Am hiểu, thành thạo lĩnh vực kinh doanh dược &chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam
.

4. Có đội ngũ chuyên gia, tư vấn lành nghề là những y bác sỹ đầu ngành đang hoạt động tại các tổ chức y tế, bệnh viện, trung tâm y tế lớn toàn quốc.

5. Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và mạng lưới PGs, PBs toàn quốc chuyên tổ chức thực hiện các sự kiện với lòng nhiệt tâm & hiệu suất chất lượng cao .

6. Có đội ngũ biên tập, sáng tác giàu kinh nghiệm hội đủ khả năng thực thi các dự án, xuất bản ấn phẩm truyền thông tạo sự khác biệt, độc đáo cho thương hiệu.
Click