PG ACTIVATION / PG DI ĐỘNG

PG Activation / PG di động nghề thời thượng

Có rất nhiều cách thức và kênh để doanh nghiệp lựa chọn để tương tác với khách hàng nhằm tăng độ uy tín và sự nhận biết thương hiệu, tuy nhiên chiến lược kích hoạt thương hiệu (Brand activation) vẫn luôn được đánh giá cao là phương pháp hiệu quả nhất.

Chìa khoá thành công của chiến dịch brand activation không phải nằm ở địa điểm, format chương trình, hay cách vận hành chiến dịch activation mà chính là yếu tố nhân sự với đội ngũ pg activation hay pg di động dày dạn kinh nghiệm.

Công ty quảng cáo và tồ chức sự kiện Diên Vĩ rất vui khi là công ty cung cấp và hợp đồng với pg activation hay pg di động chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau và phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng nhân sự luôn là một vấn đề căng thẳng ở các chương trình Activation vì chương trình activation phải diễn ra xuyên suốt trong nhiều ngày.

Vì thế các em PG activation của chúng tôi luôn được trang bị kiến thức về sản phẩm/dịch vụ bài bản rõ ràng để luôn có thể truyền đạt được thông tin, thông điệp của thương hiệu đến khách hàng một cách thành công.

Hơn thế nữa đội ngũ PG activation của chúng tôi còn được đào tạo chuyên sâu để có thể trở nên đa năng trong công việc để góp phần chiến lược kích hoạt thương hiệu của quý đối tác thành công rực rỡ.


pg activation

 

Tài năng của PG Activation/PG di động được khẳng định

PG di động dùng để chỉ những cô gái kiêm nhiệm nhiều công việc như người mẫu, lễ tân, nhân viên tiếp thị và luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp . . .thực hiện các quảng cáo cho sản phẩm , dịch vụ , thương hiệu bằng cách tương tác trực tiếp với người dùng.

Vị trí mà một PG di động có thể làm: chụp hình, quảng bá sản phẩm, hội thảo, roadshow (trình diễn, diễu hành trên đường phố), mời quảng cáo, tài trợ, ký kết hợp đồng. Chính vì thế PG được xem là một nghề đòi hỏi cao và rất HOT trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: Cung cấp pg đứng line- Pg cố định

Sự xuất hiện của PG Activation xinh đẹp, nhiệt tình, giới thiệu lưu loát về sản phẩm làm tăng tính thân thiện cho buổi lễ, thu hút được sự chú ý của mọi người và gây thiện cảm tốt, tăng doanh số bán hàng.

Việc có PG Activation hỗ trợ trong các phần việc đã giảm thiểu những yếu tố đáng lo về nhân sự, trả lương cứng, các chế độ kèm theo thay vì phải quản lý nhân viên biên chế.


pg di động

Cung cấp và cho thuê PG của công ty Diên Vĩ

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang CẦN một chương trình chạy PG Activation chuyên nghiệp:

Đội ngũ PG Activation của chúng tôi sẽ đứng giới thiệu sản phẩm, đứng boot siêu thị, phát sampling ( mẫu dùng thử), sau đó chạy roadshow quảng bá thương hiệu hoặc phục vụ cho các chiến dịch brand activation, lauching .

Nhân viên PG Activation của chúng tôi sẽ khuấy động không khí, hỗ trợ trong các bữa tiệc gặp mặt khách hàng, kí kết hợp đồng.

Trong chương trình sẽ có một số PGs giả khách, tham dự hội thảo, tư vấn bán hàng mới của doanh nghiệp với sự sôi động, cuốn hút.

Tổ chức nhân sự Lễ tân, PG di động chào khách, hướng dẫn trong lễ khai trương, hội nghị, tiệc chiêu đãi, PG làm việc chuyên nghiệp và uy tín. PG di động đảm bảo yêu cầu riêng phù hợp với hình ảnh thương hiệu hay chiến lược quảng bá.

 

pg di động, pg activation

 

Sẵn sàng khắc phục những vấn đề về pg di động hay pg activation bạn đang gặp phải:

Không tìm được PG chạy chương trình Activation đạt đúng yêu cầu về chiều cao, ngoại hình, kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống.

Cần PG chương trình Activation chuyên nghiệp với qui mô lớn nhưng không tìm đủ số lượng.

PG chương trình Activation đưa ra giá quá cao, mà công ty không đủ kinh phí.

Khó khăn trong việc quản lý, kiểm soát số lượng lớn PG để chương trình Activation, xảy ra tình trạng làm việc lơ là, hoạt động không có tổ chức, bỏ việc giữa chừng… không có người quản lý.

PGActivation làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu kĩ năng trong việc tiếp xúc và thuyết phục khách hàng có thể để lại ấn tượng không đẹp, gây ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp của bạn cần PG di động.

Tổng hợp thêm: Cung cấp PG toàn quốc « Quay lại