PG ĐỨNG LINE - PG CỐ ĐỊNH

PG đứng line - PG cố định - nghề hot trong giới marketing


Hình ảnh của một PG nữ dễ thương và thân thiện tại quầy mỹ phẩm trong hệ thống siêu thị, hay một PG đảm đang và lanh lợi tại gian hàng tiêu dùng đã không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Kết quả của cuộc nghiên cứu hành vi tiêu dùng của người Việt đã chỉ ra rằng 69% quyết định mua hàng nhờ vào các hoạt động bán hàng sôi động tại điểm bán. Chính vì thế, nhu cầu về tuyển dụng PG đứng line - PG cố định tại các kênh phân phối cho các ngành tiêu dùng, dược/mỹ phẩm đã được thúc đẩy cực đại và trở thành một nghề HOT trong giới marketing.

Vậy còn gì tuyệt vời khi để 1 PG chuyên nghiệp đại diện cho chính thương hiệu của bạn để nói lên hết những giá trị về doanh nghiệp và sản phẩm đặc trưng mà quý công ty bạn cảm thấy tự hào với đội ngũ PG dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.


PG đứng line


PG chuyên nghiệp đứng line siêu thị đạt KPI cam kết

Đưa một mặt hàng vào trong hệ thống siêu thị ấy đã là một thành công vô cùng lớn đối với doanh nghiệp, tuy nhiên để sản phẩm ấy có thể tồn tại và bán được đắt khách trong siêu thị thì phải nhờ đến bàn tay đầy kĩ năng điệu nghệ của người làm marketing.

Mệt mỏi với việc chạy đua trưng bày sản phẩm? Chưa kể phải cạnh tranh với vô số mặt hàng cùng loại khác. PG đứng line - PG cố định tại hệ thống siêu thị có thể cam kết doanh số bán hàng chính là giải pháp tối ưu và vô cùng hiệu quả, có thể mang lại ấn tượng và thương mến thương hiệu đến người tiêu dùng ngay tại lần tương tác đầu tiên.Để có được một PG đứng line hiệu quả đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ tố chất và kĩ năng của người bán hàng đến sự hiểu biết thấu đáo về sản phẩm và ngành hàng mình đang tư vấn cho người tiêu dùng. Vì thế đầu ra cho một PG đứng line - PG cố định chuẩn mực cần phải trãi qua rất nhiều giờ thực hành để vừa có được tính hiệu quả và chuyên nghiệp cao

Xem thêm: Cung cấp pg chuyên nghiệp

Đáp ứng yêu cầu của quý đối tác, công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Diên Vĩ đầy tự hào và cam kết cung cấp dịch vụ PG đứng line - PG cố định chuyên nghiệp và hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Khi khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi, các thông số cam kết độ quan tâm cũng như các đơn hàng đều được chúng tôi cam kết cụ thể. Những khách hàng mà công ty chúng tôi làm việc luôn hài lòng hoặc vượt sự mong đợi qua các chương trình cam kết KPI với khách hàng.


PG cố định siêu thị


PG đứng line là đỉnh cao nghệ thuật bán hàng hiện nay

Việc tiếp cận khách hàng theo một cách chuyên nghiệp luôn được công ty chúng tôi quan tâm, hầu hết PG của chúng tôi đều trãi qua các chiến dịch quảng cáo lâu dài cho nhiều mặt hàng và các khách hàng khó tính khác nhau.

Những khó khăn cũng như kinh nghiệm bán hàng và giới thiệu của các PG công ty chúng tôi đều được đút kết nhằm mang lại dịch vụ và chất lượng tốt cho quý khách hàng.


pg-co-dinh


100% khách hàng cảm thấy an tâm với đội ngũ PG cố định của chúng tôi. Công ty Diên Vĩ chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát hoạt động của các PG kèm theo hoạt động chương trình, quý công ty chắc chắn sẽ hài lòng khi nhận những thông tin và hình ảnh trực tiếp của các PG trong giờ làm việc, cũng như báo cáo hàng ngày về độ tương tác với người tiêu dùng và doanh số bán trong ngày.

Ngoài ra, công việc luôn đuợc chúng tôi cập nhật và thông tin mỗi ngày, mỗi tuần, và mỗi khi công ty khách hàng yêu cầu.

Chi tiêu hiệu quả khi chọn dịch vụ PG đứng line - PG cố định siêu thị của công ty Diên Vĩ

Tại sao bạn lại tốn nhiều tiền cho PG quảng cáo, PG cố định khi họ chỉ biết quảng cáo cho ngành của bạn mà không thể quảng cáo cho các ngành khác. Hãy để nỗi lo đó cho chúng tôi, đội ngũ PG chuyên nghiệp luôn hoàn thành hơn mọi chỉ tiêu được giao giúp bạn.


PG đứng line siêu thị


Chúng tôi với hơn 14 năm kinh nghiệm và đã làm việc với vô số các hệ thống phân phối như siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng sức khoẻ Mediacare, Guardian…chúng tôi tự hào sẽ cung cấp đội ngũ PG chuyên nghiệp nhất và luôn có khả năng hoành thành chỉ tiêu đã cam kết. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và những dịch vụ hỗ trợ đắc lực nhất từ đội ngũ PG cố định dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Xem thêmCho thuê PG Activation

Chúng tôi đã làm việc và có hệ thống phân phối hàng hiệu quả qua các kênh của siêu thị cũng như là hệ thống Mediacare, Guadian…
Kinh nghiệm quảng cáo, tổ chức sự kiện hơn 14 năm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thành công khi muốn Marketing sản phẩm của mình tại siêu thị hay các cửa hàng khác nhau.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những dịch vụ và sự trợ giúp đắc lực từ những PG đứng line và còn thêm nhiều dịch vụ về PG mà đối tác mong muốn nữa.« Quay lại