QUẢNG CÁO THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Quảng cáo thực phẩm chức năng đâu là việc mọi người cần

Trong cuộc sống xã hội ngày nay cùng với sự phát triển của tiến bộ khoa học công nghệ, chúng ta đang ngày tạo nên một thị trường ngành dược đa dạng chủng loại: trong đó nổi bật hơn cả là thực phẩm chức năng.

Quảng cáo thực phẩm chức năng có dễ dàng không

Thực phẩm chức năng là một trong những loại thuộc danh mục quảng lý của Sở y tế cũng như là Bộ y tế. Việc quảng cáo những loại thực phẩm này cần phải xin nhiều giấy phép khác nhau, gây khó khăn, phiền toái cho doanh nghiệp.

Thấy được thực trạng trước mắt, chúng tôi- Công ty tổ chức quảng cáo và sự kiện Diên Vĩ đã và đang hổ trợ tối đa cho những công ty dược cung cấp thực phẩm chức năng.


thuc pham chuc nang


Quy trình xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Cần thực hiện những bước sau để đáp ứng đủ tiêu chuẩn quảng cáo:

Theo quy định của Bộ y tế và Sở y tế

Nội dung quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi, poster, áp phích phải bảo đảm đúng tác dụng của sản phẩm đã công bố; ngoài các nội dung đã công bố, nếu có nội dung khác thì phải có tài liệu khoa học chứng minh và phải bảo đảm chính xác trung thực các nội dung sau:

-Tên sản phẩm.

- Xuất xứ hàng hoá, tên địa chỉ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.

- Tác dụng của sản phẩm (nếu có).

- Các cảnh báo khi sử dụng sản phẩm (nếu có).

- Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản (đối với các sản phẩm có cách sử dụng, cách bảo quản đặc biệt).

Một số loại thực phẩm riêng khác xin giấy phép quảng cáo

- Riêng với các sản phẩm chuyên dụng phải có dòng chữ hoặc lời đọc "Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”, chữ viết phải bảo đảm cỡ chữ Times New Roman 14, lời đọc phải nghe được trong điều kiện bình thường.

giay phep quang cao thuc pham chuc nang

- Đối với quảng cáo trên bảng, biển, panô, kệ giá kê hàng, các vật dụng khác, vật thể trên không, dư­ới nư­ớc, vật thể di động không nhất thiết phải chứa đầy đủ các nội dung thông tin về sản phẩm (cách dùng, tác dụng, bảo quản) nhưng phải bảo đảm phù hợp với nội dung đã công bố .

Vì sao các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chuyên dụng lựa chọn công ty chúng tôi 


quang cao thuc pham chuc nang


 Những hoạt động của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý đối tác , nếu như đối tác chưa xin được giấy phép để quảng cáo thực phẩm  thì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện và xin cho công ty giấy phép quảng cáo.

Lựa chọn chúng tôi làm quảng cáo sẽ đạt được nhiều thành công, thông qua nhiều chương trình như: Kích hoạt nhận diện thương hiệu, tư vấn chiến lược quảng cáo, tư vấn marketing sản phẩm dược….

Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện IRIS để nhận được sự hổ trợ tốt nhất và mang hình ảnh sản phẩm của công ty đối tác nâng tầm hơn nữa qua quảng cáo thực phẩm chức năng.

 

quang cao thuc pham chuc nang

++QUẢNG CÁO NGÀNH DƯỢC

++QUẢNG CÁO THUỐC OTC

++CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT BỆNH VIỆN-PK-NT

++CẨM NANG SỨC KHỎE
« Quay lại