QUẢNG CÁO THUỐC OTC

Quảng cáo thuốc OTC là gì 

Quảng cáo thuốc OTC (over-the-counter) hiện nay đang là những vấn đề rắc rối và cam go nhất cho các công ty quảng cáo hiện nay.

Nhằm đáp ứng cho những vấn đề này thì công ty quảng cáo ,tổ chức sự kiện Diên Vĩ đã nắm bắt được những nhu cầu trên nhằm cung cấp cho quý đối tác là những khách hàng kinh doanh thuốc cũng như là thực phẩm chức năng có thêm nhiều kênh để quàng bá và phân phối.

Thuốc ghi toa hay thuốc không ghi toa là gì

Thuốc ghi toa (Rx) là gì

Theo FDA thuốc ghi toa (Rx) là những thuốc sử dụng an toàn và hiệu quả khi có sự chỉ dẫn và theo dõi của Bác sĩ, còn gọi là thuốc ETC, thuốc này cần phải có giấy chứng nhận về sức khỏe để  quảng cáo thuốc 

quảng cáo thuốc tây

Thuốc không cần ghi toa (OTC) là gì

Thuốc không cần ghi toa (OTC) hay over-the-counter là những thuốc có thể sử dụng an toàn và hiệu quả mà không cần chỉ dẫn và sự theo dõi của Bác sĩ.

Có những thuốc cần ghi toa, nhưng trãi qua nhiều năm sử dụng đạt được hiệu quả cao, không gây ra các tai biến nghiêm trọng được chuyển thành thuốc không ghi toa.

Hiện tại, chúng ta có hơn 700 mặt hàng thuốc OTC mà trước đây là thuốc phải kê toa.

Ví dụ về thuốc lâu đời nhất là : Aspirin, theo thời gian phải chứng minh an toàn từ 3-5 năm sau đó sẽ được chuyển thành thuốc OTC trong việc quảng cáo thuốc.


quảng cáo thuốc


Sử dụng thuốc OTC làm sao để có hiệu quả cao

Khi cầm trong tay những mẫu quảng cáo thuốc OTC điều chúng ta cần quan tâm khi sử dụng được liệt kê phía dưới nhằm đảm bảo độ an toàn :

Đọc kỹ nhãn thuốc

Đây là yêu cầu mà không phải ai cũng quan tâm khi mua thuốc, nếu bạn luôn ghi nhớ lời bác sĩ dặn dò thì không có lý do gì mà không đọc kỹ nhãn thuốc mà mình sử dụng cho mục đích điều trị nhưng kết hợp.

Nó bao gồm những thông tin căn bản về thuốc như: Thành phần có hoạt tính, Chỉ định, Thận trọng, Hạn sử dụng thuốc như nhà quảng cáo thuốc OTC tư vấn.

Tương tác của thuốc

Tương tác giữa hai nhóm thuốc có thể xảy ra và gây tác dụng không mong muốn, làm giảm hoặc tăng hoạt tính của một thuốc khác, do đó bạn cần phải nắm rõ về vấn đề này.

Đặc biệt chú ý cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Đây là vấn đề quan trọng vì sức khỏe của mẹ và thai nhi là quan trọng nhất khi sử dụng mọi loại thuốc.

Tại sao lựa chọn IRIS làm nhà quảng cáo thuốc OTC

Hệ thống phân phối luôn là vấn đề "nhức nhối” của nhiều doanh nghiệp dược phẩm. Hiểu được những chông gai mà các công ty dược phẩm đang gặp phải hiện nay. Công việc quảng cáo thuốc hãy giao cho IRIS, bạn sẽ thấy sự thành công.


quảng cáo thuốc otc

 

-Chương trình Activation tại điểm phân phối như bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám.

-Kết hợp thực hiện các chương trình Promotion – khuyến mại tại điểm phân phối.

-Tổ chức các sự kiện hội thảo – tọa đàm tư vấn về bệnh lý và sản phẩm tại bệnh viện.

-Những hoạt động khác phù hợp với nhãn hàng.

Các nhà kinh doanh thuốc OTC lựa chọn chúng tôi làm nhà quảng cáo và thực hiện các chiến dịch marketing sản phẩm vì dịch vụ chúng tôi cung cấp rất nhiều và bao trùm hết tất cả các mảng từ xin giấy phép cho thuốc, kiểm nghiệm thuốc ở những cơ quan thuốc uy tín và được sự cấp phép của Bộ y tế.

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất và an tâm nhất từ nhà quảng cáo về dược phẩm và thuốc hàng đâu vởi hơn 15 năm kinh nghiệm về quảng cáo thuốc OTC.
 

 

++QUẢNG CÁO NGÀNH DƯỢC

++QUẢNG CÁO THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

++CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT BỆNH VIỆN-PK-NT

++ CẨM NANG SỨC KHỎE« Quay lại