SEO GOOGLE ADS FACEBOOK ADS

SEO-Facebook Ads-Google Ads những thế lực mới của Marketing

Theo như những gì mà cách đây không lâu nhà tỉ phú số 1 thế giới về công nghệ Bill Gates đã nói: " Thế giới sẽ phát triển, mọi người sẽ phát triển, nhà kinh doanh sẽ tăng doanh số nếu như mọi người chú trọng vào nội dung của từng bài viết PR cho mình”. Chúng ta hãy tìm xem vì sao SEO-Facebook Ads-Google Ads lại phát triển mạnh như vậy.

"Content is King”- Thế lực mới thách thức truyền thông kiểu cũ

Thông thường như những cách quảng cáo khi chưa có ngành Marketing hiện đại, thì thông tin những nhà quảng cáo chỉ là một chiều, không ai có thể đo được mức độ tiếp cận của khách hàng cũng như là doanh số bán hàng.

Hầu như mọi công ty quảng cáo đều muốn mình được biết đến nhiều hơn, nhưng bằng cách nào? Không phải là cứ trườn mặt trên những tờ báo nơi đăng những dòng rao vặt hay trên sóng truyền hình bởi những dòng chữ tẻ nhạt.

Công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Diên Vĩ rất vui khi là nhà quảng cáo tiên phong và sớm nhất đưa vào quảng cáo cho khách hàng theo hình thức Marketing Online bằng những công cụ chiếm đuộc số đông khách hàng trên mạng hiện nay như: SEO-Facebook Ads-Google Ads.

Quảng cáo sản phẩm có nên dùng SEO-Facebook Ads-Google Ads

Mạng xã hội lớn nhất hiện nay chắc không ai tranh cãi đó là Facebook . Việc tiếp cận quảng cáo với nó ra sao và làm như thế nào cho hiệu quả là một câu hỏi lớn cho những nhà đầu tư muốn sản phẩm của mình tiếp cận tối đa với lượng khách hàng tiềm năng. Hãy quên những lo lắng đó đi chúng tôi sẽ gánh hết nỗi lo cho bạn.

Quảng cáo theo hình thức trả tiền hiệu quả cho những khách hàng muốn bán được sản phẩm một cách nhanh chóng

Đối với những ngành quảng cáo khác thì việc chạy những chiến dịch Facebook Ads bằng Fanpage của mình là chuyện dễ dàng nhưng bạn có chắc chiến dịch đó sẽ thành công và tỉ lệ hoán đổi đơn hàng có cao không? Với kinh nghiệm quảng cáo Online thì việc sắp xếp cũng như là nội dung quảng cáo của công ty chúng tôi được lên kế hoạch chi tiết và cam kết chỉ số KPI theo đúng như những gì mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn có đội ngũ báo cáo riêng cho từng dự án, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy giao Fanpage/Trang bán hàng của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của việc bán hàng qua quảng cáo trả tiền Facebook Ads.

Bạn có Websites bán hàng nổi trội, nhưng làm hoài mà không thấy khách hàng gọi điện tới? Chắc hẳn bạn đang có nhiều thắc mắc nhưng không sao, giao websites của bạn cho chúng tôi, với kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads nhiều năm cũng như đã từng chạy những dự án lớn, chúng tôi luôn hiểu rằng, websites đã sinh ra là phải bán được hàng. Luôn đứng đầu Top khi quảng cáo, số lượng truy cập nhiều, tỉ lệ chuyển đổi cao, đó là những gì mà chúng tôi cam kết với khách hàng.

Quảng cáo không mất phí- cách chơi cho những khách hàng nhỏ

Nhiều bạn đặt câu hỏi là: "Sao lại cói cách quảng cáo không mất tiền”. Câu trả lời đó chính là SEO . Đây được coi là công việc kháng chiến trường kỳ, thế nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ thì việc bỏ một số tiền lớn ra chạy quảng cáo là nhiệm vụ bất khả thi, vì vậy công ty Diên Vĩsẽ giúp khách hàng làm việc đó thông qua việc tối ưu hoạt động của Bot tìm kiếm Google để đưa bạn lên trang I và bán được hàng bằng hình thức SEO.

Chuyên nghiệp từng ly, chắc cam kết từng chút, hiệu quả làm việc cao vì

Đội ngũ của doanh nghiệp phải mạnh, có nhân viên am hiểu về marketing và công nghệ

Hạ tầng cơ sở về công nghệ tốt

Tham khảo danh sách các đối tác tiềm năng

Nghiên cứu danh sách khách hàng, tìm hiểu khách hàng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ nào để xác định các mặt mạnh – yếu của doanh nghiệp

(Nếu doanh nghiệp không có khả năng, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing vẫn căn cứ trên các yếu tố vừa nêu).

Hãy đến và làm đối tác chiến lược với công ty chúng tôi, bạn sẽ thấy được hiệu quả của từng chiến dịch qua cách mà chúng tôi chạy quảng cáo tính phí cũng như là không tính phí SEO-Facebook Ads-Google Ads.« Quay lại