Tổ chức sự kiện Diên Vĩ
Tổ chức sự kiện Diên Vĩ

Tin tức sự kiện

Chương trình Chương trình "Khám da học đường" của Acnes

Vừa qua nhãn hàng Acnes từ Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp với Công ty Iris cùng Đoàn bác sĩ da liễu thực hiện thành công chương trình “Acnes - Chuyên gia về mụn” ở 25 trường THCS và PTTH tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội… Read more

Hội thảo tư vấn  Hội thảo tư vấn "Nâng niu mầm sống"

Kết hợp với Tập đoàn dược phẩm từ Châu Âu Besins Healthcare, Iris tổ chức các buổi hội thảo tư vấn "Nâng niu mầm sống" tại các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Huế nhằm nhãn hàng tiếp cận khách hàng và đồng thời khách hàng được tư vấn sức khỏe hữu ích.

Hội thảo Khoa học Hội thảo Khoa học "Cá thể hóa điều trị theo xu hướng cân bằng tự nhiên

Iris đồng hành Tập đoàn dược phẩm Besins Healthcare phối hợp với Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TP.HCM tổ chức hội nghị khoa học cập nhật các phương pháp mới trong điều trị viêm âm đạo và rối loạn mãn kinh tại Việt Nam.

Chương trình Sampling Selsun Chương trình Sampling Selsun

Iris vừa tiến hành thực hiện tổ chức Sampling Activation cho sản phầm Selsun- một nhãn hàng của Rohto-Mentholatum (VN), nhằm hỗ trợ phát triển, quảng bá thương hiệu sản phẩm và mang lại lợi ích Trade Marketing cho đối tác.

Iris đồng hành cùng Remos “Vì cộng đồng không còn dịch sốt xuất huyết” Iris đồng hành cùng Remos “Vì cộng đồng không còn dịch sốt xuất huyết”

Ngày 28.05.2016 vừa qua, nhãn hàng Remos của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp với công ty Iris cùng các cơ quan y tế, các ban ngành đoàn thể quận Tân Phú và các bạn tình nguyện viên ra quân chương trình hành động REMOS – VÌ CỘNG ĐỒNG KHÔNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT.

Chương trình Sampling Scar Z Chương trình Sampling Scar Z

Iris vừa tiến hành thực hiện tổ chức Sampling Activation cho sản phầm ScarZ - một thương hiệu của Tập đoàn Rohto Việt Nam, nhằm hỗ trợ phát triển, quảng bá thương hiệu sản phẩm và mang lại lợi ích Trade Marketing cho đối tác.