TRADE MARKETING

Tiếp thị thương mại - Giải pháp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Với các công ty lớn, hoạt động tiếp thị thương mại là giải pháp thúc đẩy doanh số và nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất. Đây là cách cạnh tranh lành mạnh giữa các đối thủ với nhau trong cùng một lĩnh vực kinh doanh tại kênh phân phối, đại lý và các điểm bán hàng nhỏ lẻ.

Để tìm hiểu rộng hơn về hoạt động này, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây:

1. Tầm quan trọng của hoạt động tiếp thị thương mại:

Tiếp thị thương mại tên tiếng Anh là Trade marketing, là một chuỗi các hoạt động quảng cáo tại điểm bán sản phẩm nhằm hỗ trợ cho việc nhận diện thương hiệu - nhãn hiệu và thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Tùy theo chiến lược phân phối của doanh nghiệp, hoạt động tiếp thị thương mại sẽ được phát triển dựa trên nền tảng đó với nhiều phương pháp khác nhau, nhằm mang lại mục đích duy nhất, đó là dành được "chiến thắng ở khu vực mua hàng” so với các đối thủ khác.

Có nhiều hoạt động trade marketing, nhưng thông dụng nhất là: Chọn vị trí trưng bày sản phẩm ra "mặt tiền” của điểm bán, triển khai các chương trình khyến mãi quảng cáo, đặt banner, cho PG - PB đứng tư vấn sản phẩm, phát spamling… tại nhà phân phối, đại lý, tạp hóa…

Là cầu nối xuyên suốt gắn kết giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - người tiêu dùng nên tiếp thị thương mại là một hoạt động vô cùng quan trọng, thậm chí vượt qua cả sales và marketing truyền thống.

2. Iris – Đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị thương mại hàng đầu Việt Nam:

Với những phân tích trên, hẳn bạn cũng đã nhìn thấy được sự quan trọng của trade marketing. Nếu bạn nhận định đây là kênh tiếp thị mà mình đang thiếu hoặc yếu kém, hãy sử dụng dịch vụ hỗ trợ thông quan công ty Iris.

Iris (Diên Vĩ) là đơn vị có 13 năm trong nghề tiếp thị thương mại tại Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm đã được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án thành công. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo hồ sơ năng lực trước khi quyết định.

Tại Công ty tiếp thị thương mại Iris, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực Trade marketer am hiểu thị trường với kiến thức chuyên môn cao và đầu óc sáng tạo cùng mạng lưới networking hoàn hảo với các hệ thống nhà phân phối - đại lý uy tín (đặc biệt trong ngành dược mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe). Vì thế, khi sử dụng dịch vụ tại Iris, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được những thành công đáng mong đợi về doanh số và tăng nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi không chỉ tư vấn, đề xuất, đưa ra ý tưởng các loại hình tiếp thị thương mại mà còn lập kế hoạch, giám sát và thực hiện trọn gói toàn bộ chiến lược, bao gồm cả việc thiết kế thi công P.O.S.M, cung cấp PGs - PBs trẻ trung kinh nghiệm…

Vui lòng liên hệ Iris để được tư vấn thêm về hoạt động trade marketing - tiếp thị thương mại nếu bạn thực sự quan tâm đến lĩnh vực này.


« Quay lại