TRADE MARKETING - CHIẾN THẮNG TẠI ĐIỂM BÁN

Tiếp Thị Thương Mại Doanh Nghiệp

Qua kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia marketing tầm cỡ thế giới thì có đến 70 % doanh số được mang lại từ các hoạt động Trade marketing và dĩ nhiên nó trở thành xu hướng tất yếu và là lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp.

Vậy khái niệm về TRADE MARKETING - TIẾP THỊ THƯƠNG MẠI DOANH NGHIỆP là gì ? Tại sao lại cần trade marketing để xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp? Kênh thương mại nào phù hợp với chiến lược marketing doanh nghiệp (trường học, cửa hàng, siêu thị hay nhà thuốc). Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp trong và ngoài nước qua các chương trình chúng tôi thực hiện

TRADE MARKETING - TIẾP THỊ THƯƠNG MẠI DOANH NGHIỆP là hoạt động của doanh nghiệp nhằm:

1. Hỗ trợ sản phẩm tiếp cận trực tiếp với khách hàng tại điểm bán, và các kênh phân phối. *Đặc biệt đối với ngành dược/mỹ phẩm thì việc tiếp cận và tư vấn khách hàng tại điểm bán là một trong những phương pháp cực kì hiệu quả cho việc mang lại doanh thu.

2. Nâng cao hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tại điểm bán bằng cách trưng bày các P.O.S.M thông qua các vật dụng quảng cáo như  booth activation, mini booth, standee, poster, tray, … Tất cả để tạo sự khác biệt và nổi bật giữa sản phẩm của bạn với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để từ đó hướng người tiêu dùng đến lựa chọn sản phẩm thương hiệu.

3. Thúc đẩy sale, tăng doanh thu cho điểm bán  Tạo mối quan hệ mật thiết và gắn bó với hệ thống phân phối.

4. Hoạt động Trade Marketing kết hợp với hoạt động Activation tại điểm bán sẽ giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm, kích thích mua hàng, sử dụng sản phẩm.

5. Trade Marketing một chiến lược lâu dài và gắn bó phù hợp với những loại sản phẩm tiêu dùng, dược phẩm, đồng thời hỗ trợ, kết hợp với các hoạt động quảng cáo, khuyến mại của sản phẩm, thương hiệu.

Tiếp thị Thương Mại Doanh Nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược marketing, tăng cường chỉ số hình ảnh mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu, đồng thời hỗ trợ kênh phân phối đạt mục tiêu doanh số. Đội ngũ Trade marketer của IRIS với kiến thức chuyên môn cao, am hiểu thị trường, có mạng lưới networking tốt với các nhà phân phối trên toàn quốc tự hào mang đến cho doanh nghiệp những chiến lược trade marketing độc đáo, khác biệt và vượt trội cho từng sản phẩm đặc biệt chuyên ngành dược, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.Những điều Iris mang đến cho các bạn khi hợp tác với chúng tôi:

#1.Iris cung cấp đầy đủ các loại hình Tiếp thị thương mại từ việc đề xuất, tư vấn các chiến lược phù hợp đến việc lập kế hoạch và thực hiện , giám sát và đo lường chiến lược.

#2. Iris là cầu nối giúp doanh nghiệp tăng cường cơ hội quảng bá thương hiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng thông quan điểm bán.

#3. Giúp thắt chặt mối quan hệ giữa nhà phân phối và doanh nghiệp.

#4. Thiết kế thi công P.O.S.M hỗ trợ tiếp thị thương mại tại điểm bán, điểm trưng bày.

#5. Cung cấp PGs có kinh nghiệm tư vấn bán hàng tại các kênh phân phối như nhà thuốc , siêu thị, cao ốc,... giúp đạt mục tiêu doanh số

Một số hình ảnh minh họa những chiến dịch TRADE MARKETING mà Iris chúng tôi tự hào đã và đang thực hiện:


Chiến Dịch Tiếp Thị Thương Mại - Marketing Thương Mại Doanh Nghiệp Cho Nhãn Hiệu Kem Dưỡng Da.


Chiến Dịch Tiếp Thị Thương Mại Marketing Cửa Hàng Mỹ Phẩm


Chiến dịch Tiếp Thị Thương Mại Nhà Thuốc - Marketing Nhà Thuốc.

marketing cửa hàng

Chiến Lược Tiếp Thị Thương Mại Marketing Cửa Hàng

>>>>>>>>>>>>>>Công ty Iris với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ đủ sức làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn hảo.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược TRADE MARKETING - TIẾP THỊ THƯƠNG MẠI DOANH NGHIỆP để nâng tầm và thực hiện bước tiến cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi cùng sẻ chia cùng doanh nghiệp BẠN« Quay lại