Tổ chức sự kiện Diên Vĩ
Tổ chức sự kiện Diên Vĩ

Trực tiếp đến người sử dụng

Chiến dịch event và brand activation của activation agency Chiến dịch event và brand activation của activation agency

Kích hoạt thương hiệu- Brand và Event Activation, “keo kết dính” doanh nghiệp với người tiêu dùng tiềm năng.Khi một thương hiệu mới ra đời, làm thế nào để công chúng biết đến và để sản phẩm tiếp cận gần hơn đến khách hàng tiềm năng?

CHUYÊN CUNG CẤP PG TOÀN QUỐC CHUYÊN CUNG CẤP PG TOÀN QUỐC

Cung cấp PG | Cho thuê PG chuyên nghiệp | Công ty cung cấp pg toàn quốc cho ngành dược phẩm và các ngành kinh doanh theo yêu cầu của đối tác khách hàng mọi miền Tổ Quốc khi cần.

TRADE MARKETING TRADE MARKETING

Với các công ty lớn, hoạt động tiếp thị thương mại là giải pháp thúc đẩy doanh số và nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất. Đây là cách cạnh tranh lành mạnh giữa các đối thủ với nhau trong cùng một lĩnh vực kinh doanh tại kênh phân phối, đại lý và các điểm bán hàng nhỏ lẻ.

PG ĐỨNG LINE - PG CỐ ĐỊNH PG ĐỨNG LINE - PG CỐ ĐỊNH

PG đứng line hiện nay trong xã hội phát triển không ngừng, và nhu cầu về bán hàng siêu thị ngành mỹ phẩm, dược phẩm cũng phát triển không kém, đòi hỏi nhu cầu cao về cung cấp PG cố định siêu thị và PG sự kiện.

SAMPLING - ACTIVATION SAMPLING - ACTIVATION

Sampling - Activation nằm trong bộ kích hoạt thương hiệu và là 2 hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch marketing của một ngành hàng nhằm trực tiếp phát mẫu thử đến tay người tiêu dùng để họ có thể trải nghiệm và dùng sản phẩm của thương hiệu. Tuỳ vào các mô hình hoạt động ở lĩnh vực khác nhau mà chúng tôi sẽ tư vấn cho thương hiệu bạn và doanh nghiệp các công cụ và xây dựng các chiến lược kích hoạt thương hiệu phù hợp.

PG ACTIVATION / PG DI ĐỘNG PG ACTIVATION / PG DI ĐỘNG

PG Activation hay PG di động - không như những ngành kinh doanh khác, kinh doanh và quảng cáo dược phẩm luôn đòi hỏi nhiêu khâu từ giấy tờ chứng minh thuốc đến việc quảng cáo, phát tờ rơi phải được sự cho phép của Sở Y Tế. Công ty quảng cáo và tồ chức sự kiện Diên Vĩ rất vui khi là công ty cung cấp và hợp đồng với PG tư vấn giới thiệu sản phẩm chuyên ngành.