Tư vấn chiến lược

ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG - TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING


Nếu vào những năm 2000 – 2010 một chiến lược marketing dài hạn (long-term marketing) thường được lên kế hoạch 5 năm thì đến nay với sự bùng nổ của mạng xã hội - Internet thì một chiến lược marketing dài hạn lý tưởng nhất chỉ còn thời hạn 01 năm. Điều đó cho thấy chưa bao giờ người làm marketing thời @ lại khó khăn đến vậy. Nếu bạn là 1 tập đoàn đa quốc gia khi tham gia vào sân chơi tại thị trường Việt nam thì phải tuân thủ những quy định ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lý nhất là các tập đoàn kinh doanh ngành dược phẩm.


NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP MÀ CHỈ CÓ AGENCY CHUYÊN NGHIỆP MỚI CÓ THỂ GIẢI QUYẾT

Với hơn 10 năm lăn lộn trong nghề chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước thường mất rất nhiều thời gian cho việc xin visa nhập khẩu thuốc, giấy phép lưu hành, giấy phép quảng cáo đặc biệt đối với những sản phẩm kê toa, mỹ phẩm điều trị đặc thù … rồi đến doanh nghiệp gặp khó khăn trong kênh phân phối như có hàng lên kệ nhưng khách hàng lướt qua rồi bỏ đi để lại gánh nặng hàng tồn kho vì thiếu PG tư vấn, thiếu chương trình activation và các tool marketing hấp dẫn để "pull và push” khách hàng . 

Vậy Bạn cần làm gì để giải quyết khó khăn ấy? Hãy hành động khôn ngoan như một nhà lãnh đạo. Nếu công ty bạn tự làm mà không cần đến outsource thì với nguồn lực hạn hẹp của chính công ty, các nhân viên phải gồng mình chạy những việc vặt mà không còn thời gian cho việc sáng tạo, đóng góp những ý tưởng xuất sắc mang lại lợi ích lâu dài cho công ty, kế hoạch bạn lên không chạy đúng tiến độ, thiếu tính đột phá , không bắt kịp trào lưu và đôi khi chỉ có thể duy trì hình ảnh chứ không đuổi kịp đối thủ cạnh tranh dẫn đến lợi nhuận giảm, thị phần rơi vào tay đối thủ cạnh tranh. Và đó sẽ là điều đáng tiếc và mất mát lớn nhất của doanh nghiệp.

Với bề dầy kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chiến lược truyền thông chuyên ngành dược mỹ phẩm và ngành hàng chăm sóc sức khỏe, đội ngũ chuyên gia tư vấn Iris cam kết hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong viêc tư vấn chiến lược và thực hiện kế hoạch marketing độc đáo, khác biệt, chung tay cùng bạn giữ vững thị phần và khơi dậy lòng tin yêu của khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Tư vấn chiến lược Marketing, Hỗ trợ tiếp thị kênh phân phối , tư vấn chiến lược truyền thông.
  • Lên ý tưởng, xây dựng nội dung thông điệp, thiết kế chuyển tải nội dung thông điệp , tư vấn thực hiện chiến lược phù hợp cho từng nhãn hàng , lựa chọn kênh truyền thông phù hợp cho từng phân khúc , đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên nghiên cứu cơ sở dữ liệu thói quen , hành vi tiêu dùng của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Minh họa nhãn hàng tiêu biểu

1/  Thuốc Smecta – Concept "Smecta, giải pháp điều trị tiêu chảy cho mọi lứa tuổi”
2/  Viagra – Concept "Real drug VS Counterfeit drug - Thuốc giả VS Thuốc thật"
Việc đề ra các chiến lược Marketing Planning đòi hỏi những người làm truyền thông phải rất am hiểu về sáng tạo và đủ kinh nghiệm tích lũy, nếu công ty bạn chưa đưa ra được những chiến lược hiệu quả, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Iris, để chúng tôi sát cánh cùng bạn.

 Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chiến lược « Quay lại