TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về sức khỏe

Thị trường dược phẩm ở Việt Nam là một thị trường đang phát triển, tuy phải chịu nhiều chi phối bởi các nguồn nguyên liệu nhập khẩu nhưng tốc độ tăng trưởng doanh thu sản xuất trong nước vẫn tăng đều đặn hàng năm. Điều này cho thấy cơ hội phát triển và tiến xa của thị trường thuốc Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

Các doanh nghiệp dược Việt Nam cần nắm bắt cơ hội, tận dụng những thế mạnh sẵn có để khắc phục yếu điểm, vượt qua những thách thức và nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trong ngành. Có nhiều biện pháp để các doanh nghiệp có thể thực hiện được mục tiêu đó. Ngoài các nỗ lực trong sản xuất, nghiên cứu thì marketing là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình khẳng định vị trí cũng như mở rộng thị trường.


"Tư vấn trực tuyến về sức khỏe” là một hoạt động không thể thiếu để hỗ trợ các doanh nghiệp dược phẩm tiếp cận với khách hàng mục tiêu và tạo ra một viral marketing trong tâm trí khách hàng.

Công ty Truyền thông – Quảng cáo Iris chuyên hỗ trợ tư vấn trực tuyến kết hợp với các cơ quan truyền thông có uy tín và đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của nhiều đọc giả như Vnexpress, Thanhnien Online, …

Lợi ích của "Tổ chức Tư vấn – trực tuyến”

§Giáo dục bệnh lý, các vấn đề quan trọng về sức khỏe – tùy thuộc vào từng sản phẩm dược phẩm – mỹ phẩm của nhãn hàng mà sẽ được Iris tư vấn và lựa chọn chủ để bệnh lý phù hợp.

§Tạo tương tác với khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua hình thức đặt và trả lời câu hỏi online.

§Tạo tiền đề dữ liệu thông tin sức khỏe để nhãn hàng thương hiệu có thể sử dụng cho các chiến lược Marketing trong tương lai.

èLiên hệ với Iris để được tư vấn và hỗ trợ các chiến lược truyền thông – marketing hiệu quả.

 « Quay lại